About


Giới Thiệu :

Công ty Cổ phần Cách Nhiệt ANTACO (ANTACO INSULATION) là một trong những công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại An Tâm – được thành lập vào năm 2000 với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Với tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng và quản lý công trình, chúng tôi đã dành được sự tin cậy, ủng hộ của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

ANTACO INSULATION – Giải pháp Cách Nhiệt & Cách Âm cho Cao Ốc & Nhà Xưởng. Phương châm của ANTACO INSULATION là luôn giữ uy tín và đặt lợi ích của các khách hàng lên hàng đầu.

Công ty cổ phần Cách Nhiệt ANTACO tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đại diện phân phối sản phẩm chính thức cho nhiều tập đoàn cách nhiệt đa quốc gia & các thương hiệu cách nhiệt, cách âm danh tiếng trong khu vực, cũng như trên thế giới. Tiêu biểu như:

_ Túi Khí Sun-Foil Malaysia
_ Vải Thủy Tinh Asia Kangnam Thailand
_ Foam Aircell Australia
_ Bông Sợi Khoáng Rockwool Thailand
_ Bông Sợi Khoáng Rockinsul India
_ Bông Thủy Tinh
_ Xốp cách nhiệt XPS

Tầm Nhìn :

Mang những thương hiệu chất lượng vào thị trường Cách Nhiệt, Cách Âm tại Việt Nam
Xây dựng mối quan hệ cùng có lợi giữa các nhà cung cấp với khách hàng, đạt được giá trị đích thực cho từng dự án xây dựng

Sứ Mệnh :

Cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp vật liệu tối ưu, đồng hành cùng cộng đồng hướng đến môi trường xây dựng xanh, bền vững, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người
Chúng tôi đạt được thành công dựa trên sự thành công của khách hàng và đối tác

Giá Trị Cốt Lõi :

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng
Bằng sự nổ lực, tận tâm và đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu nhằm xây dựng niềm tin với cộng đồng, khách hàng