Giới Thiệu


• Nền tảng của CÔNG TY được đặt ra bởi một nhóm các nhà quản lý có chung quan điểm từ sự hài lòng của khách hàng, danh tiếng, uy tín, trách nhiệm, nhận thức về nguồn nhân lực, giải pháp hữu ích.
ANTACO E&M JSC bao gồm một nhóm các nhà quản lý có kinh nghiệm cũng như năng lực và là thành viên của Tập đoàn ANTACO, được công nhận bởi các công ty công nghiệp, đã đánh dấu thành công hàng đầu tại nhiều quốc gia với các dự án được thực hiện thành công tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ có trình độ trong kinh doanh lắp đặt và lắp ráp dây chuyền thiết bị công nghiệp nặng cho khách hàng với nguồn nhân lực lành nghề của chúng tôi.

Hồ Sơ


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ AN TÂM hay còn gọi tắt là ANTACO E&M JSC được thành lập và đăng ký vào ngày 08/01/2019.

• Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315468419.

• Vốn điều lệ ban đầu: 10.000.000.000 VNĐ.

• Trụ sở: Phòng số 3.22-3.23, Lầu 3, Khu Văn phòng, số 223 và 223B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

+ Chủ tịch Hội đồng thành viên:
Ông Phạm Hữu Thiên
+ Người đại diện theo pháp luật:
Ông Phạm Thành Công, Tổng Giám đốc

• Người sáng lập ANTACO E&M JSC bao gồm các doanh nhân có danh tiếng và năng lực.

• Những người sáng lập có cùng mục đích là công ty cần phát triển bền vững.

• Người sáng lập, những người chủ chốt trong doanh nghiệp của họ, sẵn sàng cùng nhau thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

• Tất cả Hội đồng thành viên tin tưởng vào kinh nghiệm và trình độ của Lãnh đạo, người có thể điều hành công ty để hoàn thành các dự án của khách hàng và cũng tin tưởng vào sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn ANTACO

Cam Kết


• Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng đội ngũ quản lý kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ và đội ngũ lao động lành nghề với các cơ sở xây dựng chuyên dụng đã đạt được mức độ hài lòng cao của khách hàng. Chúng tôi hướng dẫn nhóm tận tâm để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI nhất quán rằng chúng tôi luôn hoàn thành các dự án của khách hàng một cách tôn trọng vì chúng tôi cho rằng điều đó mang lại lợi ích chung cho tất cả các đối tác và chúng tôi đánh giá cao sự HỢP TÁC CHIẾN THẮNG.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI vẫn không thay đổi là chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện khả năng của mình để đóng góp kinh nghiệm, giải pháp phù hợp, nỗ lực không ngừng và trách nhiệm đáng tin cậy cho sự thành công của các dự án của khách hàng. (Phạm Hữu Thiên, Chủ tịch)

• Chúng tôi đã đạt được các Giải thưởng Vô giá bao gồm lời khen, lời giới thiệu và sự tin tưởng từ các khách hàng quý của chúng tôi.

• Do đó, một khi được ủy thác cơ hội làm việc trong dự án của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể hiểu yêu cầu của Khách hàng và chuyển giao hiểu biết này cho toàn bộ tổ chức, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các chương trình hiệu quả của mình như: Toàn diện các yêu cầu tiêu chuẩn của Khách hàng, QA / Quy trình QC, Không khiếu nại, Không trì hoãn, An toàn trên hết, Đánh giá rủi ro, Trách nhiệm tối đa trong suốt tiến trình dự án. (Phạm Thành Công, Tổng Giám đốc)