Chang Shin Long Thành - Đồng Nai

Thứ sáu - 27/03/2015 23:37

Sáng ngày 12/6/2013, tại khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Công ty Chang Shin Việt Nam TNHH đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy may mũ giầy với tổng vốn đầu tư trên 8 triệu USD.
Chang Shin Long Thành - Đồng Nai
Xây dựng trên diện tích 69.800 m2. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Văn Ý, chủ tịch UBND huyện Long Thành; ông Park Choon Taek, Tổng giám đốc Công ty Chang Shin Việt Nam; Ông Phạm Hữu Thiên Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AN TÂM (thầu chính), ông Phạm Quốc Vượng, Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển V.R.G - Long Thành cùng đại diện của các cơ quan quản lý chính quyền địa phương.
 
Theo dự kiến, nhà máy sẽ hoàn thành xây dựng trong thời gian 06 tháng và đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 2014 với công suất là 18.000-22.000 đôi mũ giày/ngày và sẽ tạo việc làm cho khoảng 2.000 lao động tại địa phương. Nhà máy bao gồm 2 phân xưởng sản xuất, căng tin, bãi giữ xe, hồ xử lý nươc thải, trạm điện, công viên xanh… Công trình được thiết kế dựa trên khái niệm của các ý tưởng XANH. Và, cùng với phong cách đặc biệt của Nike trong việc duy trì và bảo vệ môi trường xanh, công trình được thiết kế với thiết kế kiến trúc thân thiện với môi trường sinh thái và đặc biệt sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng.
 
Chang Shin được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, đã đạt hạng vàng tiêu chuẩn LEED - tiêu chuẩn công trình xanh, giúp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả, đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường./.
 
Hình ảnh tiêu biểu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
KHÁCH HÀNG