De Heus Việt Nam xây nhà máy thứ 5

Thứ sáu - 27/03/2015 05:42

Với tổng vốn đầu tư 30 triệu đô la, nhà máy Vĩnh Phúc được xây dựng hiện đại với độ tự động hóa cao. Dự kiến, nhà máy sẽ đạt mức tổng công suất giai đoạn đầu vào khoảng 150.000 tấn một năm.
Đây sẽ là nhà máy thứ năm của De Heus tại Việt Nam và là nhà máy thứ hai ở miền Bắc, sau nhà máy Hải Phòng.
Đây sẽ là nhà máy thứ năm của De Heus tại Việt Nam và là nhà máy thứ hai ở miền Bắc, sau nhà máy Hải Phòng. Với mục tiêu nằm trong top 5 các công ty thức ăn chăn nuôi lớn nhất trên thị trường trong những năm sắp tới và trong bối cảnh số lượng khách hàng ngày một nhiều hơn, đặc biệt ở khu vực miền Bắc Việt Nam, dự án nhà máy tại Vĩnh Phúc đã được triển khai với hy vọng sẽ tạo tiền đề và điều kiện thuận lợi cho sự phát triển tại khu vực này.

Với tổng vốn đầu tư 30 triệu đô la, nhà máy Vĩnh Phúc được xây dựng hiện đại với độ tự động hóa cao, dự kiến sẽ đạt mức tổng công suất giai đoạn đầu vào khoảng 150.000 tấn một năm. Nhà máy sẽ sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho heo, gia cầm, bò và thủy sản. Nhà máy Vĩnh Phúc tọa lạc tại khu công nghiệp Bình Xuyên, cách Hà Nội khoảng 50 km, một vị trí chiến lược nằm ở khu vực trọng điểm chăn nuôi giúp cho nhà máy có nhiều thuận lợi để phục vụ khách hàng miền Bắc tốt hơn. 

De Heus Việt Nam hiện tại có 4 nhà máy tại Việt Nam, 3 nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Bình Dương, Đồng Nai và Hải Phòng và một nhà máy thủy sản tại Vĩnh Long. Sản phẩm của nhà máy đang xuất khẩu sang thị trường Campuchia, Myanmar và Philippin. De Heus Việt Nam là thành viên của tập đoàn De Heus - một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu, có nguồn gốc từ Hà Lan.

Thành lập năm 1911, tập đoàn De Heus đã mở rộng không ngừng để trở thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn. Tổng sản lượng thức ăn chăn nuôi sản xuất trên toàn thế giới là 4,5 triệu tấn. Với việc phát triển sản xuất ở các quốc gia khác như: Việt Nam, Brazil, Ba Lan, Hà Lan, Cộng Hòa Séc, Nam Phi, Ai Cập và Ethiopia, tập đoàn còn đóng vai trò quan trọng trong nền nông nghiệp toàn cầu. De Heus luôn cố gắng mang lại những đóng góp tích cực cho sự phát triển và tiến bộ của nền nông nghiệp tại các quốc gia mà mình có mặt.

Nguồn tin: De Heus


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
KHÁCH HÀNG