Anova Feed - Khởi Công Nhà Máy Thứ 3 tại Hưng Yên

Thứ sáu - 13/01/2017 03:34

Ngày 28/10/2016 vừa qua, công ty cổ phần Anova Feed đã long trọng tổ chức Lễ động thổ nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 3 tại Khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên và là nhà máy đầu tiên tại thị trường phía Bắc, chính thức đánh dấu bước tiến của công ty ra thị trường chăn nuôi miền Bắc.
Anova Feed - Khởi Công Nhà Máy Thứ 3 tại Hưng Yên
 

 
Ban Giám Đốc và khách mời tiến hành nghi thức động thổ

            Tham dự buổi Lễ có đại diện của các cơ quan ban ngành, các phóng viên báo đài và hơn 30 khách hàng đại diện cho các đại lý phân phối tại thị trường miền Bắc. Cũng tại buổi Lễ, ban lãnh đạo Anova Feed đã gởi lời tri ân đến khách hàng cũng như chia sẻ những định hướng và cam kết của công ty trong tương lai. 

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 3 hecta, có công suất thiết kế 250.000 tấn/năm với tổng vốn đầu tư 270 tỷ đồng; toàn bộ dây chuyền máy móc được nhập khẩu từ châu Âu; hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 22.000:2005 và HACCP và dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 10/2017.

 Tọa lạc tại tỉnh Hưng Yên, vốn được coi là “thủ phủ” với việc tập trung hơn 40 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn của miền Bắc, lại nằm cạnh tuyến giao thông huyết mạch - quốc lộ 5 và cách không xa cảng Hải Phòng rất thuận tiện trong việc nhập nhập khẩu nguyên liệu. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi ngay chính giữa trung tâm đồng bằng sông Hồng vốn là vùng trọng điểm chăn nuôi phía Bắc đảm bảo cho Anova Feed có thể phục vụ thị trường hơn 10 triệu dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

                                                                Màn trình diễn mở đầu buổi lễ

         Với mục tiêu cung cấp cho thị trường 1 triệu tấn thức ăn gia súc gia cầm và thủy sản vào năm 2020, Anova Feed đã và đang không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ, đa dạng hóa với hơn 75 chủng loại sản phẩm cùng với đội ngũ hơn 700 CB-CNV và gần 1.000 đại lý phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngành chăn nuôi đang tăng tốc mạnh mẽ của Việt Nam, xứng đáng với thương hiệu “Anova Feed – Hiệu quả số 1”.


Nguồn tin: Anovafeed.vn


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
KHÁCH HÀNG